Câu hỏi: A=1+1/2+1/3+1/4+1/5+...+1/64 . Chứng minh rằng: A>4.
C canh250 4 Tháng ba 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Câu hỏi: A=1+1/2+1/3+1/4+1/5+...+1/64 . Chứng minh rằng: A>4.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Câu hỏi: A=1+1/2+1/3+1/4+1/5+...+1/64 . Chứng minh rằng: A>4.