Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hàm số y=[tex]2\left | \left | x \right |-2 \right |-\left | x \right |[/tex].
a.Chứng minh hàm số đã cho là hàm số chẵn.
b.Tìm m để phương trình [tex]2\left | \left | x \right |-2 \right |-\left | x \right |[/tex] = m có 4 nghiệm phân biệt.
a.Chứng minh hàm số đã cho là hàm số chẵn.
b.Tìm m để phương trình [tex]2\left | \left | x \right |-2 \right |-\left | x \right |[/tex] = m có 4 nghiệm phân biệt.