Toán 7 Chứng minh tia phân giác

minhdung922008@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
5 Tháng chín 2020
2
0
1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho 2 góc kề AOB và BOC biết(mk ko chép đề đủ vì làm gần xong rồi) góc AOC=140 độ,,BOC= 20 đọ
trong góc AOC vẽ OD vuông góc với OC.tia Oc có phải là tia phân giác của góc AOB ko
mk làm đến BOD=1/2 AOB xong ko biết chứng minh j thêm
mk cảm ơn
 

ღ๖ۣۜPɦυσηɠℓĭηɦღ

Học sinh tiến bộ
Thành viên
14 Tháng mười một 2019
1,241
1,487
211
16
Thanh Hóa
THCS thiệu chính
Cho 2 góc kề AOB và BOC biết(mk ko chép đề đủ vì làm gần xong rồi) góc AOC=140 độ,,BOC= 20 đọ
trong góc AOC vẽ OD vuông góc với OC.tia Oc có phải là tia phân giác của góc AOB ko
mk làm đến BOD=1/2 AOB xong ko biết chứng minh j thêm
mk cảm ơn
Bạn viết hết đề thì mới kẻ hình được chứ
 

minhdung922008@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
5 Tháng chín 2020
2
0
1
ok đề nè(trong toán nâng cao và các chuyên đề hình 7 tập 1)
bài 5 phần 1 chương 1
bạn có ko linh???
nếu ko thì mo cũng chịu chứ đề dài lắm vs mk cũng ko rảnh còn btvn một đống
tranh thủ lúc nào thì dc
 
Top Bottom