Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho tam giác abc: tiếp tuyến AD
Vecto AM=1/2 AB
Vecto AN = 1/2 AC
Tìm điểm H thuộc AD để M,N,H thẳng hàng
2. cho tam giác abc
Vecto MB=3MC
Vecto NA=-3NC
Vecto PA+PB = 0
cmr : M,N,P thẳng hàng
mọi người giúp mình vs nhé
Vecto AM=1/2 AB
Vecto AN = 1/2 AC
Tìm điểm H thuộc AD để M,N,H thẳng hàng
2. cho tam giác abc
Vecto MB=3MC
Vecto NA=-3NC
Vecto PA+PB = 0
cmr : M,N,P thẳng hàng
mọi người giúp mình vs nhé