Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho △ABC cân ở A(∠A<90),đường cao AH. Kẻ HK⊥AC(K∈AC)
3.Gọi giao điểm của BD và AH là O.Chứng minh [tex]\frac{BO}{OD}=\frac{AE}{AD}[/tex]
4.Chứng minh:[tex]\frac{4}{ED.DC}=\frac{1}{AH^{2}}+\frac{4}{BC^{2}}[/tex]
3.Gọi giao điểm của BD và AH là O.Chứng minh [tex]\frac{BO}{OD}=\frac{AE}{AD}[/tex]
4.Chứng minh:[tex]\frac{4}{ED.DC}=\frac{1}{AH^{2}}+\frac{4}{BC^{2}}[/tex]
Last edited: