Chứng minh rằng: \frac{2- \sqrt{2+ \sqrt{2}}}{2- \sqrt{2+ \sqrt{2+ \sqrt{2}}}}>1 :Tonton18
Junery N Cựu Hỗ trợ viên HV CLB Địa lí Thành viên 23 Tháng mười một 2019 4,605 12,669 1,021 Nam Định In the sky 9 Tháng tám 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh rằng: [tex]\frac{2- \sqrt{2+ \sqrt{2}}}{2- \sqrt{2+ \sqrt{2+ \sqrt{2}}}}>1[/tex] Reactions: kaede-kun, anbinhf and Khoảng lặng..
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh rằng: [tex]\frac{2- \sqrt{2+ \sqrt{2}}}{2- \sqrt{2+ \sqrt{2+ \sqrt{2}}}}>1[/tex]
N Nguyễn Huy Vũ Dũng Cựu CN CLB Hóa học vui Thành viên 30 Tháng tám 2019 1,373 2,597 361 Hải Phòng .... 9 Tháng tám 2020 #2 Junery N said: Chứng minh rằng: [tex]\frac{2- \sqrt{2+ \sqrt{2}}}{2- \sqrt{2+ \sqrt{2+ \sqrt{2}}}}>1[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... có [tex]\sqrt{2+\sqrt{2+\sqrt{2}}}> \sqrt{2+\sqrt{2}}\rightarrow 2-\sqrt{2+\sqrt{2+\sqrt{2}}}< 2-\sqrt{2+\sqrt{2}}\rightarrow \frac{2-\sqrt{2+\sqrt{2}}}{2-\sqrt{2+\sqrt{2+\sqrt{2}}}}> 1[/tex] Reactions: Kaito Kidㅤ and Junery N
Junery N said: Chứng minh rằng: [tex]\frac{2- \sqrt{2+ \sqrt{2}}}{2- \sqrt{2+ \sqrt{2+ \sqrt{2}}}}>1[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... có [tex]\sqrt{2+\sqrt{2+\sqrt{2}}}> \sqrt{2+\sqrt{2}}\rightarrow 2-\sqrt{2+\sqrt{2+\sqrt{2}}}< 2-\sqrt{2+\sqrt{2}}\rightarrow \frac{2-\sqrt{2+\sqrt{2}}}{2-\sqrt{2+\sqrt{2+\sqrt{2}}}}> 1[/tex]