chứng minh : (a+\frac{1}{b})^2+(b+\frac{1}{a})^2\geq \frac{25}{2} với a+b=1, a>0,b>0
E emily coin Học sinh mới Thành viên 28 Tháng năm 2018 9 4 6 19 Thanh Hóa thcs ăn chơi 28 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. chứng minh : [tex](a+\frac{1}{b})^2+(b+\frac{1}{a})^2\geq \frac{25}{2}[/tex] với a+b=1, a>0,b>0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. chứng minh : [tex](a+\frac{1}{b})^2+(b+\frac{1}{a})^2\geq \frac{25}{2}[/tex] với a+b=1, a>0,b>0
Love Means Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng một 2018 311 257 86 20 Nam Định Trường THCS Yên Trung 30 Tháng năm 2018 #2 Ukm... Bài cx hay đấy Attachments 1527648671794-1929639686.jpg 1.7 MB · Đọc: 72 Reactions: emily coin and mỳ gói