Xin hãy giúp đỡ! Cảm ơn!
Uchiha Sasuri Học sinh mới Thành viên 24 Tháng bảy 2019 17 5 6 29 Đắk Nông Buôn Ma Thuật 21 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Xin hãy giúp đỡ! Cảm ơn!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Xin hãy giúp đỡ! Cảm ơn!
ankhongu Học sinh tiến bộ Thành viên 17 Tháng tám 2018 1,063 719 151 18 Hà Nội Dong Da secondary school 21 Tháng tám 2019 #2 Uchiha Sasuri said: View attachment 127288 Xin hãy giúp đỡ! Cảm ơn! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài nào hả bạn ? Reactions: Uchiha Sasuri
Uchiha Sasuri said: View attachment 127288 Xin hãy giúp đỡ! Cảm ơn! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài nào hả bạn ?
Uchiha Sasuri Học sinh mới Thành viên 24 Tháng bảy 2019 17 5 6 29 Đắk Nông Buôn Ma Thuật 23 Tháng tám 2019 #3 ankhongu said: Bài nào hả bạn ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài 40
mbappe2k5 Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng tám 2019 2,577 2,114 336 Hà Nội Trường Đời 23 Tháng tám 2019 #4 Uchiha Sasuri said: View attachment 127288 Xin hãy giúp đỡ! Cảm ơn! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề có hướng dẫn rồi đó bạn, bạn chứng minh điều đó đi xong tự áp dụng với các số từ 1 đến n là được! Reactions: Uchiha Sasuri
Uchiha Sasuri said: View attachment 127288 Xin hãy giúp đỡ! Cảm ơn! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề có hướng dẫn rồi đó bạn, bạn chứng minh điều đó đi xong tự áp dụng với các số từ 1 đến n là được!
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,478 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 23 Tháng tám 2019 #5 Ta có:[tex]2(\sqrt{n+1}-\sqrt{n})=2.\frac{n+1-n}{\sqrt{n+1}+\sqrt{n}}=\frac{2}{\sqrt{n+1}+\sqrt{n}}>\frac{2}{2\sqrt{n}}=\frac{1}{\sqrt{n}}[/tex] Sau đó từ từ thay vào là được. Reactions: ankhongu
Ta có:[tex]2(\sqrt{n+1}-\sqrt{n})=2.\frac{n+1-n}{\sqrt{n+1}+\sqrt{n}}=\frac{2}{\sqrt{n+1}+\sqrt{n}}>\frac{2}{2\sqrt{n}}=\frac{1}{\sqrt{n}}[/tex] Sau đó từ từ thay vào là được.