Toán 10 chứng minh tập hợp

Hồng Nhật

Cựu Trưởng nhóm Hóa|Cựu Chủ nhiệm CLB Hóa học vui
Thành viên
29 Tháng sáu 2017
5,209
8,405
944
25
Cần Thơ
Đại học Cần Thơ
cm : Nếu a con b và a con thì (a con b) giao c
em viết rõ đề lại cho mọi người xem em nhé!!! Anh chẳng hiểu gì cả?
Ý em có phải là:

"Chứng minh: Nếu [tex]A\subset B[/tex] và [tex]A\subset C[/tex] thì [tex]A\subset (B\cap C)[/tex] "
 

baogiang0304

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng tám 2016
929
1,004
136
22
Hà Nội
THPT Yên Hòa
[tex]B\cap C=Q[/tex]
Mà [tex]A\subset B;A\subset C=>A\subset Q[/tex]
=>[tex]A\subset (B\cap C)[/tex]
 
  • Like
Reactions: nguyen17072003

nguyen17072003

Học sinh
Thành viên
23 Tháng sáu 2018
80
20
46
21
Đồng Nai
THPT Xuân Lộc
Anh chi giải giúp em cau a với
 

Attachments

  • 15297455595251932858926.jpg
    15297455595251932858926.jpg
    24.1 KB · Đọc: 61

baogiang0304

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng tám 2016
929
1,004
136
22
Hà Nội
THPT Yên Hòa
em vẽ trên trục số ý đoạn từ (-2;0) em gạch tất cả giá trị ngoài khoảng đấy
(-2;-1) cũng vậy sau đó em nhân thấy (-3;x) giao với (-2;0)=(-1;-1) thì x =-1
 
Top Bottom