L
luongquocthang
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giúp em mấy bài...em là người mới nên k biết viết công thức.
Chứng minh rằng:
a) Nếu A con B thì A giao B = A
b) Nếu A con C và B con C thì ( A hợp B ) Con C
c) Nếu A Hợp B = A giao B thì A = B
d) Nếu A con B và A con C thì A con ( B giao C )
Xin cảm ơn...
Chứng minh rằng:
a) Nếu A con B thì A giao B = A
b) Nếu A con C và B con C thì ( A hợp B ) Con C
c) Nếu A Hợp B = A giao B thì A = B
d) Nếu A con B và A con C thì A con ( B giao C )
Xin cảm ơn...