Chứng minh : tan20 + tan40 + tan60 + tan80 = 8.sin40
Uchiha Sasuke' Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng năm 2017 82 16 59 22 15 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh : tan20 + tan40 + tan60 + tan80 = 8.sin40
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh : tan20 + tan40 + tan60 + tan80 = 8.sin40
Uchiha Sasuke' Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng năm 2017 82 16 59 22 15 Tháng tư 2018 #2 help................................