- 23 Tháng chín 2018
- 300
- 82
- 51
- 17
- Điện Biên
- THCS Noong Hẹt
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tam giác MNP cân tại M. Vẽ MI vuông góc NP tại I.
a) Chứng minh: MI là đường trung trực của NP.
b) Vẽ IA vuông góc MN tại A; IB vuông góc MP tại B. Chứng minh: tam giác IAB cân.
c) Giả sử góc MNP = 45 độ; MN = 2 cm. Tính NP.
a) Chứng minh: MI là đường trung trực của NP.
b) Vẽ IA vuông góc MN tại A; IB vuông góc MP tại B. Chứng minh: tam giác IAB cân.
c) Giả sử góc MNP = 45 độ; MN = 2 cm. Tính NP.