T
thaihang99
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Chứng minh rằng nếu tam giác ABC thỏa mãn:
[TEX]{h}_{a}= 2\sqrt{2}.p.sin(\frac{B}2).sin(\frac{C}2)[/TEX]
thì tam giác ABC vuông. (p là nửa chu vi tam giác)
2) Chứng minh rằng tam giác ABC thỏa mãn:
2R + r = p
thì tam giác ABC vuông.
[TEX]{h}_{a}= 2\sqrt{2}.p.sin(\frac{B}2).sin(\frac{C}2)[/TEX]
thì tam giác ABC vuông. (p là nửa chu vi tam giác)
2) Chứng minh rằng tam giác ABC thỏa mãn:
2R + r = p
thì tam giác ABC vuông.
Last edited by a moderator: