Cho tam giác ABC có góc B = 75 độ , đường cao AH = 1/2 BC....
azura. Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng ba 2020 298 308 76 Ninh Bình THCS Ninh Giang 10 Tháng năm 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC có góc B = 75 độ , đường cao AH = 1/2 BC.... Attachments image.jpeg 19.6 KB · Đọc: 51 image.jpeg 35.3 KB · Đọc: 52 Reactions: PHƯƠNG KHÁNH♡♡♡
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC có góc B = 75 độ , đường cao AH = 1/2 BC....
azura. Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng ba 2020 298 308 76 Ninh Bình THCS Ninh Giang 10 Tháng năm 2020 #2 azura. said: Cho tam giác ABC có góc B = 75 độ , đường cao AH = 1/2 BC.... Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
azura. said: Cho tam giác ABC có góc B = 75 độ , đường cao AH = 1/2 BC.... Bấm để xem đầy đủ nội dung ...