Chứng minh rằng phương trình 3x^5+2x^3-6x^2+1=0 có ít nhất 3 nghiệm phân biệt.
Nnnnnpptttkk Học sinh Thành viên 13 Tháng ba 2019 208 49 41 Du học sinh Thpt cầu giấy 26 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh rằng phương trình 3x^5+2x^3-6x^2+1=0 có ít nhất 3 nghiệm phân biệt.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh rằng phương trình 3x^5+2x^3-6x^2+1=0 có ít nhất 3 nghiệm phân biệt.
Zo_yaaaa Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng tư 2020 243 190 61 Hà Nội Chu Văn An 27 Tháng tư 2020 #2 Nnnnnpptttkk said: Chứng minh rằng phương trình 3x^5+2x^3-6x^2+1=0 có ít nhất 3 nghiệm phân biệt. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn tham khảo nhé ..........................................
Nnnnnpptttkk said: Chứng minh rằng phương trình 3x^5+2x^3-6x^2+1=0 có ít nhất 3 nghiệm phân biệt. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn tham khảo nhé ..........................................