Giúp mình làm bài này với! @Mộc Nhãn
nguyenduykhanhxt Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng một 2019 390 145 51 18 Quảng Trị THPT Chuyên Lê Quý Đôn 16 Tháng năm 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình làm bài này với! @Mộc Nhãn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình làm bài này với! @Mộc Nhãn
iiarareum Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng chín 2018 444 483 76 19 Vĩnh Phúc THCS TT Hoa Sơn 16 Tháng năm 2020 #2 nguyenduykhanhxt said: View attachment 155734 Giúp mình làm bài này với! @Mộc Nhãn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đây là bài trong đề thi vào 10 THPT Chuyên Vĩnh Phúc 2018-2019 Chuyên Toán-Tin Nguồn : Tiếp sức mùa thi THPT Chuyên Vĩnh Phúc. Reactions: 7 1 2 5, Lê Tự Đông and nguyenduykhanhxt
nguyenduykhanhxt said: View attachment 155734 Giúp mình làm bài này với! @Mộc Nhãn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đây là bài trong đề thi vào 10 THPT Chuyên Vĩnh Phúc 2018-2019 Chuyên Toán-Tin Nguồn : Tiếp sức mùa thi THPT Chuyên Vĩnh Phúc.
nguyenduykhanhxt Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng một 2019 390 145 51 18 Quảng Trị THPT Chuyên Lê Quý Đôn 17 Tháng năm 2020 #3 tutuyet2018@gmail.com said: Đây là bài trong đề thi vào 10 THPT Chuyên Vĩnh Phúc 2018-2019 Chuyên Toán-Tin Giải thích giúp mình những chỗ này với ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
tutuyet2018@gmail.com said: Đây là bài trong đề thi vào 10 THPT Chuyên Vĩnh Phúc 2018-2019 Chuyên Toán-Tin Giải thích giúp mình những chỗ này với ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
Lê Tự Đông Prince of Mathematics Thành viên 23 Tháng mười hai 2018 928 860 146 Đà Nẵng THPT chuyên Lê Quý Đôn Đà Nẵng 17 Tháng năm 2020 #4 Do $\frac{9!}{2^{6}} = 2.k$ $1.3.5.6.7.9 = 2.k$ => k chia hết cho 3^4 k chia hết cho 9 và 9^2 nhưng không chia hết cho 9^3 Reactions: nguyenduykhanhxt
Do $\frac{9!}{2^{6}} = 2.k$ $1.3.5.6.7.9 = 2.k$ => k chia hết cho 3^4 k chia hết cho 9 và 9^2 nhưng không chia hết cho 9^3