Mọi người giúp e với :>(
Diễm065 Học sinh Thành viên 8 Tháng sáu 2019 119 52 46 Đồng Tháp THCS Nguyễn Du 19 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp e với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp e với
ankhongu Học sinh tiến bộ Thành viên 17 Tháng tám 2018 1,063 719 151 18 Hà Nội Dong Da secondary school 19 Tháng bảy 2019 #2 Diễm065 said: View attachment 122289 Mọi người giúp e với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn làm thế là ra rồi còn gì nữa Đặt a = 111...1 (n chữ số 1) --> 9a + 1 = 10^n Thay vào có [tex]a(9a + 1) + 5a + 1 = 9a^{2} + 6a + 1 = (3a + 1)^{2}[/tex] --> ĐPCM Reactions: 7 1 2 5, Diễm065, mỳ gói and 1 other person
Diễm065 said: View attachment 122289 Mọi người giúp e với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn làm thế là ra rồi còn gì nữa Đặt a = 111...1 (n chữ số 1) --> 9a + 1 = 10^n Thay vào có [tex]a(9a + 1) + 5a + 1 = 9a^{2} + 6a + 1 = (3a + 1)^{2}[/tex] --> ĐPCM