![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
a) [tex]A= \frac{3}{5*2!} + \frac{3}{5*3!} + ... + \frac{3}{5*100!}[/tex]
CMR A < [tex]\frac{3}{5}[/tex]
b) B = [tex]\frac{1}{4!} + \frac{1}{5!} + \frac{1}{6!} + ... + \frac{1}{100!} < \frac{97}{300}[/tex]
c) C = [tex]\frac{1}{4!} + \frac{1}{5!} + \frac{1}{6!} + ... + \frac{1}{100!} < \frac{1649}{19800}[/tex]
d) D = [tex]\frac{1}{4!} + \frac{1}{5!} + \frac{1}{6!} + ... + \frac{1}{100!} < \frac{1}{18}[/tex]
Help me !!! @dangtiendung1201 @Hoàng Vũ Nghị @iceghost @Tiến Phùng @Sweetdream2202
CMR A < [tex]\frac{3}{5}[/tex]
b) B = [tex]\frac{1}{4!} + \frac{1}{5!} + \frac{1}{6!} + ... + \frac{1}{100!} < \frac{97}{300}[/tex]
c) C = [tex]\frac{1}{4!} + \frac{1}{5!} + \frac{1}{6!} + ... + \frac{1}{100!} < \frac{1649}{19800}[/tex]
d) D = [tex]\frac{1}{4!} + \frac{1}{5!} + \frac{1}{6!} + ... + \frac{1}{100!} < \frac{1}{18}[/tex]
Help me !!! @dangtiendung1201 @Hoàng Vũ Nghị @iceghost @Tiến Phùng @Sweetdream2202
Last edited: