Cmt nếu 0<a<1 thì -a+√ā(Bài này em không hiểu cho lắm anh chị cho em xem bài làm đc ko )
17 Ngọc Sơn Học sinh mới Thành viên 23 Tháng mười hai 2018 74 16 11 Thanh Hóa Không xác định 3 Tháng hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cmt nếu 0<a<1 thì -a+√ā(Bài này em không hiểu cho lắm anh chị cho em xem bài làm đc ko )
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cmt nếu 0<a<1 thì -a+√ā(Bài này em không hiểu cho lắm anh chị cho em xem bài làm đc ko )
Cao Việt Hoàng Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng chín 2018 195 88 61 20 Bình Dương Trường THCS An Bình 3 Tháng hai 2019 #2 17 Ngọc Sơn said: Cmt nếu 0<a<1 thì -a+√ā(Bài này em không hiểu cho lắm anh chị cho em xem bài làm đc ko ) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình ko hỉu đề bạn ơi thì [tex]-a+\sqrt{a}[/tex] là sao vậy bạn?
17 Ngọc Sơn said: Cmt nếu 0<a<1 thì -a+√ā(Bài này em không hiểu cho lắm anh chị cho em xem bài làm đc ko ) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình ko hỉu đề bạn ơi thì [tex]-a+\sqrt{a}[/tex] là sao vậy bạn?
17 Ngọc Sơn Học sinh mới Thành viên 23 Tháng mười hai 2018 74 16 11 Thanh Hóa Không xác định 3 Tháng hai 2019 #3 Cao Việt Hoàng said: mình ko hỉu đề bạn ơi thì [tex]-a+\sqrt{a}[/tex] là sao vậy bạn? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... -a+√ā là biểu thức bạn ơi mình không hiểu gì cả
Cao Việt Hoàng said: mình ko hỉu đề bạn ơi thì [tex]-a+\sqrt{a}[/tex] là sao vậy bạn? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... -a+√ā là biểu thức bạn ơi mình không hiểu gì cả