2,3 < \frac{17-2\sqrt{3}}{3}<3
H Huỳnh Xuan Meo Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng một 2018 135 17 61 Sóc Trăng THCS Phú Lộc 13 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]2,3 < \frac{17-2\sqrt{3}}{3}<3[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]2,3 < \frac{17-2\sqrt{3}}{3}<3[/tex]
Ann Lee Cựu Mod Toán Thành viên 14 Tháng tám 2017 1,782 2,981 459 Hưng Yên 13 Tháng bảy 2018 #2 Huỳnh Xuan Meo said: [tex]2,3 < \frac{17-2\sqrt{3}}{3}<3[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]3<(5,05)^2\Leftrightarrow \sqrt{3}<5,05\Leftrightarrow 2\sqrt{3}<10,1\Leftrightarrow 17-2\sqrt{3}>6,9\Leftrightarrow \frac{17-2\sqrt{3}}{3}>2,3[/tex] [tex]\frac{17-2\sqrt{3}}{3}>3[/tex] nhé bạn. Xem lại đề chỗ đấy Reactions: Blue Plus and mỳ gói
Huỳnh Xuan Meo said: [tex]2,3 < \frac{17-2\sqrt{3}}{3}<3[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]3<(5,05)^2\Leftrightarrow \sqrt{3}<5,05\Leftrightarrow 2\sqrt{3}<10,1\Leftrightarrow 17-2\sqrt{3}>6,9\Leftrightarrow \frac{17-2\sqrt{3}}{3}>2,3[/tex] [tex]\frac{17-2\sqrt{3}}{3}>3[/tex] nhé bạn. Xem lại đề chỗ đấy