(1-2sinx.cosx)/(cos^2 X-sin^2x)= (1-tax)/(1+tanx) :):)
M mehoai 27 Tháng ba 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (1-2sinx.cosx)/(cos^2 X-sin^2x)= (1-tax)/(1+tanx)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (1-2sinx.cosx)/(cos^2 X-sin^2x)= (1-tax)/(1+tanx)
N nttthn_97 28 Tháng ba 2013 #2 $\frac{1-2sinx. cosx}{cos^2x-sin^2x}=\frac{sin^2x+cos^2x-2sinx .cosx}{(cosx- sinx)(cosx+sinx)}=\frac{cosx-sinx}{cosx +sinx}=VP$ (chia cả tử và mẫu cho cosx)
$\frac{1-2sinx. cosx}{cos^2x-sin^2x}=\frac{sin^2x+cos^2x-2sinx .cosx}{(cosx- sinx)(cosx+sinx)}=\frac{cosx-sinx}{cosx +sinx}=VP$ (chia cả tử và mẫu cho cosx)