K
kieu_anh_hxh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) cho a-b-c=0. chứng minh rằng: a) (a^2+b^2+c^2)=2(a^4+b^4+c^4)
b) 2(a^5-b^5-c^5) = 5abc(a^2+b^2+c^2)
2) cho a+b+2c=0. chứng minh rằng:a^3+b^3+2c^3= 3c(b+c)(a-b)
3) cho x,y,a,b khác 0 và x+y =a+b ,x^4+y^4=a^4+b^4
chúng minh rằng: x^2012+y^2012=a^2012+b^2012
@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)
b) 2(a^5-b^5-c^5) = 5abc(a^2+b^2+c^2)
2) cho a+b+2c=0. chứng minh rằng:a^3+b^3+2c^3= 3c(b+c)(a-b)
3) cho x,y,a,b khác 0 và x+y =a+b ,x^4+y^4=a^4+b^4
chúng minh rằng: x^2012+y^2012=a^2012+b^2012
@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)