- 14 Tháng mười hai 2018
- 115
- 49
- 26
- 18
- Tiền Giang
- THCS Long Trung
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho góc xOy nhọn. trên tia Ox lấy điểm A,B (điểm B nằm giữa hai điểm O và A), trên tia Oy lấy điểm C,D ( điểm D nằm giữa hai điểm O và C ) sao cho OA=OC và OB=OD
a. chứng minh rằng: tam giác OAD = tam giác OCB
b. gọi M là giao điểm giữa AD và BC, chứng minh rằng tam giác CMD = tam giác AMB
c. chứng minh rằng OM là tia phân giác của góc xOy
a. chứng minh rằng: tam giác OAD = tam giác OCB
b. gọi M là giao điểm giữa AD và BC, chứng minh rằng tam giác CMD = tam giác AMB
c. chứng minh rằng OM là tia phân giác của góc xOy