Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a) [tex]Cos^{4}\alpha -Sin^{4\alpha } + 2Cos^{2}\alpha[/tex]
b) [tex]2(Sin^{6}\alpha +Cos^{6}\alpha )-3(Sin^{4}\alpha +Cos^{4}\alpha )[/tex]
c) [tex]Sin^{6}\alpha + Cos^{6}\alpha - 2Sin^{4}\alpha -Cos^{4}\alpha +Sin^{2}\alpha[/tex]
d)[tex]2(Sin^{4}\alpha + Cos^{4}\alpha + Sin^{2}\alpha*Cos^{2}\alpha )^{2}-(Sin^{8}\alpha + Cos^{8}\alpha )[/tex]
b) [tex]2(Sin^{6}\alpha +Cos^{6}\alpha )-3(Sin^{4}\alpha +Cos^{4}\alpha )[/tex]
c) [tex]Sin^{6}\alpha + Cos^{6}\alpha - 2Sin^{4}\alpha -Cos^{4}\alpha +Sin^{2}\alpha[/tex]
d)[tex]2(Sin^{4}\alpha + Cos^{4}\alpha + Sin^{2}\alpha*Cos^{2}\alpha )^{2}-(Sin^{8}\alpha + Cos^{8}\alpha )[/tex]