a/ 5(x+2) = 2(x + 7) + 3x – 4 b/ (x +2)2 = x2 + 2x + 2(x+2)
1 10ha1202cnvnh@gmail.com Học sinh Thành viên 17 Tháng mười 2018 40 6 21 5 Tháng một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a/ 5(x+2) = 2(x + 7) + 3x – 4 b/ (x +2)2 = x2 + 2x + 2(x+2)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a/ 5(x+2) = 2(x + 7) + 3x – 4 b/ (x +2)2 = x2 + 2x + 2(x+2)
shorlochomevn@gmail.com Học sinh tiến bộ Thành viên 15 Tháng chín 2018 847 2,251 256 Bắc Ninh trường THCS Song Liễu 5 Tháng một 2019 #2 10ha1202cnvnh@gmail.com said: a/ 5(x+2) = 2(x + 7) + 3x – 4 b/ (x +2)2 = x2 + 2x + 2(x+2) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]a,5(x+2) = 2(x + 7) + 3x-4 \\\\ <=> 5x+10=2x+14+3x-4\\\\ <=> 10=10 (luôn đúng)\\\\ => vô số nghiệm\\\\ b/ (x +2)^2 = x^2 + 2x + 2(x+2)\\\\ <=> x^2+4x+4=x^2+2x+2x+4\\\\ <=>x^2+4x+4=x^2+4x+4 (luôn đúng)\\\\ => vô số nghiệm[/tex] cả 2 phương trình đều có vô số nghiệm....chứng minh vô nghiệm thì mình chịu... Reactions: Trang Ran Mori and Khôi Bùi
10ha1202cnvnh@gmail.com said: a/ 5(x+2) = 2(x + 7) + 3x – 4 b/ (x +2)2 = x2 + 2x + 2(x+2) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]a,5(x+2) = 2(x + 7) + 3x-4 \\\\ <=> 5x+10=2x+14+3x-4\\\\ <=> 10=10 (luôn đúng)\\\\ => vô số nghiệm\\\\ b/ (x +2)^2 = x^2 + 2x + 2(x+2)\\\\ <=> x^2+4x+4=x^2+2x+2x+4\\\\ <=>x^2+4x+4=x^2+4x+4 (luôn đúng)\\\\ => vô số nghiệm[/tex] cả 2 phương trình đều có vô số nghiệm....chứng minh vô nghiệm thì mình chịu...