m(x+2)^{2}(2x-3)^{3}+x-1=0
N như khánh vt Học sinh mới Thành viên 1 Tháng năm 2017 7 3 16 24 2 Tháng năm 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]m(x+2)^{2}(2x-3)^{3}+x-1=0[/tex] Reactions: Lê Thị Quỳnh Chi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]m(x+2)^{2}(2x-3)^{3}+x-1=0[/tex]