![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Phiền mọi người có thể xem và giải chi tiết giúp em dạng bài này với ạ. Em cảm ơn mọi người rất nhiều ạ
Bài tập:
Chứng minh rằng phương trình sau:
a) m(x+2)^2.(2x-3)^3 +x -1 =0 luôn có nghiệm
b) (m+1)(X+1)^2.(4-x^2) -x^4 + 3=0 luôn có ít nhất 2 nghiệm
Bài tập:
Chứng minh rằng phương trình sau:
a) m(x+2)^2.(2x-3)^3 +x -1 =0 luôn có nghiệm
b) (m+1)(X+1)^2.(4-x^2) -x^4 + 3=0 luôn có ít nhất 2 nghiệm