3(cosx -1) +2sinx +6x=0
trangbest456 Học sinh Thành viên 15 Tháng một 2018 32 6 44 24 Bình Dương Trường thpt Dĩ An 17 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 3(cosx -1) +2sinx +6x=0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 3(cosx -1) +2sinx +6x=0
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 18 Tháng tám 2018 #2 Dễ thấy x=0 là một nghiệm của pt Xét f(x)=3(cosx-1)+2sinx+6x f'(x)=2cosx-3sinx+6>0 với mọi x =>f(x) đồng biến trên R =>pt f(x)=0 có nghiệm duy nhất x=0 Reactions: ledoanphuonguyen
Dễ thấy x=0 là một nghiệm của pt Xét f(x)=3(cosx-1)+2sinx+6x f'(x)=2cosx-3sinx+6>0 với mọi x =>f(x) đồng biến trên R =>pt f(x)=0 có nghiệm duy nhất x=0