2\sin 2^{\circ}+4\sin 4^{\circ}+...+178\sin 178^{\circ}+180\sin 180^{\circ}= 90\cot 1^{\circ}
TT0109 Học sinh Thành viên 8 Tháng sáu 2019 47 10 21 21 Hà Nội THPT KA 30 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]2\sin 2^{\circ}+4\sin 4^{\circ}+...+178\sin 178^{\circ}+180\sin 180^{\circ}= 90\cot 1^{\circ}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]2\sin 2^{\circ}+4\sin 4^{\circ}+...+178\sin 178^{\circ}+180\sin 180^{\circ}= 90\cot 1^{\circ}[/tex]