Chứng minh phương trình sau có nghiệm: sinx - x - 1 = 0
J Jigao334 Học sinh mới Thành viên 21 Tháng hai 2020 19 3 6 21 Hà Nội Trường 18 Tháng sáu 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh phương trình sau có nghiệm: sinx - x - 1 = 0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh phương trình sau có nghiệm: sinx - x - 1 = 0
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 621 20 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 18 Tháng sáu 2020 #2 [tex]f(0)=-1\\f(-\pi)=\pi-1\\\Rightarrow f(0)f(-\pi)<0[/tex] Nên PT có ít nhất 1 nghiệm thuộc $(-\pi ; 0)$ Reactions: hoa du, Tạ Hữu Long and dangtiendung1201
[tex]f(0)=-1\\f(-\pi)=\pi-1\\\Rightarrow f(0)f(-\pi)<0[/tex] Nên PT có ít nhất 1 nghiệm thuộc $(-\pi ; 0)$