![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Cho phương trình [tex]cosx+(m-2019)cos2x=0[/tex]. chọn khẳng định đúng
A. với mọi m thuộc R, pt có ít nhất 1 nghiệm [tex]x\in (\frac{\Pi }{4};\frac{\Pi}{2})[/tex]
B. với m thuộc R, pt có ít nhất 1 nghiệm [tex]x\in (\frac{\Pi }{4};\frac{3\Pi }{4})[/tex]
C. với m thuộc R, pt có ít nhất 1 nghiệm [tex]x\in (\frac{-\Pi }{4};\frac{\Pi }{4})[/tex]
D. với m thuộc R, pt có ít nhất 1 nghiệm [tex]x\in (\frac{-\Pi }{4};0)[/tex]
A. với mọi m thuộc R, pt có ít nhất 1 nghiệm [tex]x\in (\frac{\Pi }{4};\frac{\Pi}{2})[/tex]
B. với m thuộc R, pt có ít nhất 1 nghiệm [tex]x\in (\frac{\Pi }{4};\frac{3\Pi }{4})[/tex]
C. với m thuộc R, pt có ít nhất 1 nghiệm [tex]x\in (\frac{-\Pi }{4};\frac{\Pi }{4})[/tex]
D. với m thuộc R, pt có ít nhất 1 nghiệm [tex]x\in (\frac{-\Pi }{4};0)[/tex]