Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
mọi người ai giải giúp em câu 5 với ạ ( em chưa hiểu về dạng này lắm ạ.
câu 5:
5 Cho a,b,c là ba số thực thỏa mãn: 7a + 5b +c = 3.
Chứng minh phương trình: ax^3 +bx^2 + cx - 1 = 0 có ít nhất một nghiệm.
câu 5:
5 Cho a,b,c là ba số thực thỏa mãn: 7a + 5b +c = 3.
Chứng minh phương trình: ax^3 +bx^2 + cx - 1 = 0 có ít nhất một nghiệm.
Attachments
Last edited by a moderator: