Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Với mọi số thực [tex]a\in \left ( 0;1 \right )[/tex], xét phương trình:
[tex]a.cos\left ( \left ( x^2-x+1 \right ) \pi \right )=\left ( x+\frac{1}{2} \right )^2[/tex]
Chứng minh rằng phương trình này có ít nhất 2 nghiệm âm nhưng lại không có nghiệm dương nào
@Tiến Phùng , @Sweetdream2202
[tex]a.cos\left ( \left ( x^2-x+1 \right ) \pi \right )=\left ( x+\frac{1}{2} \right )^2[/tex]
Chứng minh rằng phương trình này có ít nhất 2 nghiệm âm nhưng lại không có nghiệm dương nào
@Tiến Phùng , @Sweetdream2202