N
nhatsky23
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)Cho [TEX]\frac{x}{a+2b+c}[/TEX] = [TEX]\frac{y}{2a+b-c}[/TEX] = [TEX]\frac{z}{4a-4b+c}[/TEX]
CMR:
[TEX]\frac{a}{x+2y+z}[/TEX] = [TEX]\frac{b}{2x+y-z}[/TEX] = [TEX]\frac{c}{4x-4y+z}[/TEX]
2)Chứng minh rằng:
[TEX]\frac{x}{2x+y+z}[/TEX] + [TEX]\frac{y}{x+2y+z}[/TEX] + [TEX]\frac{z}{x+y+2z}[/TEX] \leq [TEX]\frac{3}{4}[/TEX]
MÌnh đang cần gấp!
CMR:
[TEX]\frac{a}{x+2y+z}[/TEX] = [TEX]\frac{b}{2x+y-z}[/TEX] = [TEX]\frac{c}{4x-4y+z}[/TEX]
2)Chứng minh rằng:
[TEX]\frac{x}{2x+y+z}[/TEX] + [TEX]\frac{y}{x+2y+z}[/TEX] + [TEX]\frac{z}{x+y+2z}[/TEX] \leq [TEX]\frac{3}{4}[/TEX]
MÌnh đang cần gấp!
Last edited by a moderator: