Toán 10 Chứng minh phản chứng

Chết vì Sinh

Học sinh chăm học
Thành viên
31 Tháng mười 2017
429
444
134
20
Đà Nẵng
THCS Quang Trung

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
21
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
Cho A=(-1;3]; B=[m;+vô cực) tìm A giao, hợp B (đề đúng ko mn)
Có thể phân tích số 1 thành tổng nghịch đảo của 4 số tự nhiên lẻ được không (chứng minh phản chứng)
JFBQ00129061227DJFBQ00129061227DJFBQ00129061227D
1) TH1: [tex]m> 3\Rightarrow A\cap B=\varnothing ,A\cup B=(1;3]\cup [m;+\infty )[/tex]
TH2: [tex]1< m\leq 3\Rightarrow A\cap B=[m;3],A\cup B=(1;+\infty )[/tex]
TH3: [tex]m\leq 1\Rightarrow A\cap B=(1;3],A\cup B=[m;+\infty )[/tex]
 
Top Bottom