chứng minh 2x +4y= 13 không có nghiệm nguyên
nguyen ngoc thien Học sinh Thành viên 23 Tháng mười hai 2017 143 62 36 Thừa Thiên Huế Dang dung 18 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. chứng minh 2x +4y= 13 không có nghiệm nguyên
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. chứng minh 2x +4y= 13 không có nghiệm nguyên
hdiemht Cựu Mod Toán Thành viên 11 Tháng ba 2018 1,813 4,026 506 20 Quảng Trị $Loading....$ 18 Tháng sáu 2018 #2 nguyen ngoc thien said: chứng minh 2x +4y= 13 không có nghiệm nguyên Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Giả sử pt trên có nghiệm nguyên Suy ra: VT phải lẽ vì 13 lẽ Mà điều đó không bao h xảy ra vì 2x+4y luôn chẵn Vậy pt k có nghiệm nguyên
nguyen ngoc thien said: chứng minh 2x +4y= 13 không có nghiệm nguyên Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Giả sử pt trên có nghiệm nguyên Suy ra: VT phải lẽ vì 13 lẽ Mà điều đó không bao h xảy ra vì 2x+4y luôn chẵn Vậy pt k có nghiệm nguyên