![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
mình có một bài chứng minh nghiệm của đa thức :
P(x) = x^(4 - 2x^(3 - 3x^(2 + 7x - 2, Q(x) = x^(4 - x^(3 - 2x+1
Chứng minh x = 2 là nghiệm của đa thức P(x) nhưng không là nghiệm cuả đa thức Q(x)
Mong các bạn giúp mình cái này mình chưa học ^-^
P(x) = x^(4 - 2x^(3 - 3x^(2 + 7x - 2, Q(x) = x^(4 - x^(3 - 2x+1
Chứng minh x = 2 là nghiệm của đa thức P(x) nhưng không là nghiệm cuả đa thức Q(x)
Mong các bạn giúp mình cái này mình chưa học ^-^