Giúp em bài này với ạ, em cảm ơn
A anbinhf Học sinh tiêu biểu Thành viên 9 Tháng ba 2020 1,207 10,850 766 17 Nghệ An Trường THCS Quỳnh Hồng 15 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em bài này với ạ, em cảm ơn Reactions: Junery N
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em bài này với ạ, em cảm ơn
TranPhuong27 Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng ba 2020 539 681 106 19 Hải Dương THCS Lê Thanh Nghị 15 Tháng tư 2020 #2 Bài 6: a) Nếu [TEX]\widehat{A}=90^0[/TEX] thì AM là trung tuyến ứng với cạnh huyền BC [TEX]\rightarrow AB=\frac{BC}{2}[/TEX] b) c) bên dưới, tham khảo nhé, khá hay. Spoiler: nguồn onlinemath Attachments caubc.png 15.8 KB · Đọc: 44 Reactions: anbinhf
Bài 6: a) Nếu [TEX]\widehat{A}=90^0[/TEX] thì AM là trung tuyến ứng với cạnh huyền BC [TEX]\rightarrow AB=\frac{BC}{2}[/TEX] b) c) bên dưới, tham khảo nhé, khá hay. Spoiler: nguồn onlinemath