CMR: (x^2004)/(a^1002)+(y^2004)/(b^1002)=2/((a+b)^102) biet: x^4/a+y^4/b=1/(a+b) x^2+y^2=1
G gunnycui90 1 Tháng bảy 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. CMR: (x^2004)/(a^1002)+(y^2004)/(b^1002)=2/((a+b)^102) biet: x^4/a+y^4/b=1/(a+b) x^2+y^2=1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. CMR: (x^2004)/(a^1002)+(y^2004)/(b^1002)=2/((a+b)^102) biet: x^4/a+y^4/b=1/(a+b) x^2+y^2=1