Chứng minh có vô số n là số tự nhiên khác 0 sao cho n^{n+1} +(n+1)^{n} là hợp số
Lena1315 Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng tám 2018 406 219 76 19 Hà Nội THCS Ngoc Lam 6 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh có vô số n là số tự nhiên khác 0 sao cho [tex]n^{n+1} +(n+1)^{n}[/tex] là hợp số
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh có vô số n là số tự nhiên khác 0 sao cho [tex]n^{n+1} +(n+1)^{n}[/tex] là hợp số
Nhinhi Nguyễn 2306 Học sinh Thành viên 6 Tháng sáu 2019 144 77 46 19 Bến Tre THCS Hoàng Lam 6 Tháng chín 2019 #2 Lena1315 said: Chứng minh có vô số n là số tự nhiên khác 0 sao cho [tex]n^{n+1} +(n+1)^{n}[/tex] là hợp số Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sao mình thay n=1 và n=2 thì ra là 3 và 17 là số nguyên tố bạn nhỉ? Đề có sai không vậy ạ? Reactions: ankhongu
Lena1315 said: Chứng minh có vô số n là số tự nhiên khác 0 sao cho [tex]n^{n+1} +(n+1)^{n}[/tex] là hợp số Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sao mình thay n=1 và n=2 thì ra là 3 và 17 là số nguyên tố bạn nhỉ? Đề có sai không vậy ạ?
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,478 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 6 Tháng chín 2019 #3 Nhinhi Nguyễn 2306 said: Sao mình thay n=1 và n=2 thì ra là 3 và 17 là số nguyên tố bạn nhỉ? Đề có sai không vậy ạ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề là chứng minh có vô số nghiệm chứ không phải số nào cũng là nghiệm nha bạn...
Nhinhi Nguyễn 2306 said: Sao mình thay n=1 và n=2 thì ra là 3 và 17 là số nguyên tố bạn nhỉ? Đề có sai không vậy ạ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề là chứng minh có vô số nghiệm chứ không phải số nào cũng là nghiệm nha bạn...