chứng minh rằng NẾU A giao B bằng B hợp A thì A bằng B
H hoanloc333@gmail.com Học sinh Thành viên 7 Tháng chín 2019 6 1 21 Bình Định thpt chuyên lê quý đôn 10 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. chứng minh rằng NẾU A giao B bằng B hợp A thì A bằng B Reactions: _DEATH_
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. chứng minh rằng NẾU A giao B bằng B hợp A thì A bằng B
_DEATH_ Học sinh Thành viên 16 Tháng mười 2018 41 11 21 Hưng Yên THCS PHT 10 Tháng chín 2019 #2 hoanloc333@gmail.com said: chứng minh rằng NẾU A giao B bằng B hợp A thì A bằng B Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Attachments 70540063_510449743041317_3943625901601718272_n.jpg 122.4 KB · Đọc: 74
hoanloc333@gmail.com said: chứng minh rằng NẾU A giao B bằng B hợp A thì A bằng B Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
le thi khuyen01121978 Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng bảy 2019 336 194 51 46 Thanh Hóa trường thcs tân dân 10 Tháng chín 2019 #3 hoanloc333@gmail.com said: chứng minh rằng NẾU A giao B bằng B hợp A thì A bằng B Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ta có: [tex]A\cap B=([tex]A\cup B[/tex] )\(A\B)\(B\A)=[tex](A\cup B)[/tex][(A\B)(B\A)]=[tex](A\cup B)\[/tex] rỗng=đpcm[/tex]
hoanloc333@gmail.com said: chứng minh rằng NẾU A giao B bằng B hợp A thì A bằng B Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ta có: [tex]A\cap B=([tex]A\cup B[/tex] )\(A\B)\(B\A)=[tex](A\cup B)[/tex][(A\B)(B\A)]=[tex](A\cup B)\[/tex] rỗng=đpcm[/tex]
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 10 Tháng chín 2019 #4 hoanloc333@gmail.com said: chứng minh rằng NẾU A giao B bằng B hợp A thì A bằng B Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]n(A\cup B)=n(A)+n(B)-n(A\cap B)[/tex] Kết hợp giả thiết [tex]\Rightarrow A=B[/tex] Reactions: nguyen van ut
hoanloc333@gmail.com said: chứng minh rằng NẾU A giao B bằng B hợp A thì A bằng B Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]n(A\cup B)=n(A)+n(B)-n(A\cap B)[/tex] Kết hợp giả thiết [tex]\Rightarrow A=B[/tex]