Chứng minh rằng 1.C\(A\cup B)=(C\A)\cup (C\B) 2. C\(A \cap B)=(C\A)\cap (C\B)
A adolf99 Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng ba 2017 57 12 86 24 14 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh rằng 1.[tex]C\(A\cup B)=(C\A)\cup (C\B)[/tex] 2. [tex]C\(A \cap B)=(C\A)\cap (C\B)[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh rằng 1.[tex]C\(A\cup B)=(C\A)\cup (C\B)[/tex] 2. [tex]C\(A \cap B)=(C\A)\cap (C\B)[/tex]