Toán 11 Chứng minh mặt phẳng song song

Mai Khánh Ngọc

Học sinh
Thành viên
1 Tháng mười 2019
32
1
21
20
TP Hồ Chí Minh
Hoa Sen
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hình chóp tứ giác S.ABCD có đáy ABCD là hình bình hành. Gọi M, N, P lần lượt là các điểm trên cạnh CD, AD, SA thỏa MD=2MC, NA=3ND, PA=3PS. Gọi G là trọng tâm tam giác SBC.
a) Tìm giao điểm K của đường thẳng BM và mặt phẳng SAC
b) Chứng minh mặt phẳng NPK song song mặt phẳng SCD.
c) Chứng minh đường thẳng MG song song mặt phẳng SAD.
 
Top Bottom