Toán chứng minh lượng giác

Shmily Karry's

Cựu Phụ trách box Sinh & box TGQT
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
6 Tháng tư 2017
2,965
4,314
644
Bình Dương
  • Like
Reactions: toilatot

iceghost

Cựu Mod Toán
Thành viên
TV BQT xuất sắc nhất 2016
20 Tháng chín 2013
5,018
7,484
941
TP Hồ Chí Minh
Đại học Bách Khoa TPHCM
Gợi ý : Bạn thử sử dụng công thức cos chia đôi cho VP 3 lần nhé
 

toilatot

Banned
Banned
Thành viên
1 Tháng ba 2017
3,368
2,140
524
Hà Nam
THPT Trần Hưng Đạo -Nam Định
[tex]\sqrt{\frac{1}{2}+\frac{1}{2}\sqrt{\frac{1}{2}+\frac{1}{2}\sqrt{\frac{1}{2}cosx}}}= cos\frac{x}{8}[/tex]
moi người giúp đỡ, cần gấp
bạn lấy đề đâu ra vậy ddeeef sai phải ko đề đùng thì ngoặc trọng cũng phải là 1/2+1/2cosx
trăm phần tăm áy khi đó bạn khai triển từ trong ra ngoai voi ct
cos^2x=(1+cos2x)/2
 

Shmily Karry's

Cựu Phụ trách box Sinh & box TGQT
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
6 Tháng tư 2017
2,965
4,314
644
Bình Dương
bạn lấy đề đâu ra vậy ddeeef sai phải ko đề đùng thì ngoặc trọng cũng phải là 1/2+1/2cosx
trăm phần tăm áy khi đó bạn khai triển từ trong ra ngoai voi ct
cos^2x=(1+cos2x)/2
ấy chết..hình như nhiều 1/2 quá nên đánh thiếu đề hihi
 
Top Bottom