{{cos(-288*). cot 72* }/{tan.(-162*). sin108*}} - tn 28*=0
H hohungho 19 Tháng tư 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. {{cos(-288*). cot 72* }/{tan.(-162*). sin108*}} - tn 28*=0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. {{cos(-288*). cot 72* }/{tan.(-162*). sin108*}} - tn 28*=0
T thcshoaison98 19 Tháng chín 2014 #2 ta có: cos(-288*)=cos(288*)=-cos(108*)=cos(72*) tan(-162*)=-tan(162*)=tan(18*)=cot(72*) sin(108*)=sin(72*) => [TEX]\frac{cos(72*).cot(72*)}{cot(72*).sin(72*)}=cot(72*)=tan(18*)[/TEX] đề sai nhé. "bài dự thi event box toán 10" Last edited by a moderator: 19 Tháng chín 2014
ta có: cos(-288*)=cos(288*)=-cos(108*)=cos(72*) tan(-162*)=-tan(162*)=tan(18*)=cot(72*) sin(108*)=sin(72*) => [TEX]\frac{cos(72*).cot(72*)}{cot(72*).sin(72*)}=cot(72*)=tan(18*)[/TEX] đề sai nhé. "bài dự thi event box toán 10"
F forum_ 27 Tháng chín 2014 #3 BTC: Đúng , +2đ ==> Cảm ơn bạn đã tham gia event --------------------------