\frac{1-2 sin^{2}x}{cosx +sinx} - \frac{1-2cos^{2}x}{cosx - sinx} = 2cos x
Ti0104 Học sinh mới Thành viên 25 Tháng ba 2017 5 0 1 23 25 Tháng ba 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{1-2 sin^{2}x}{cosx +sinx} - \frac{1-2cos^{2}x}{cosx - sinx} = 2cos x[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{1-2 sin^{2}x}{cosx +sinx} - \frac{1-2cos^{2}x}{cosx - sinx} = 2cos x[/tex]
pinkylun Học sinh tiến bộ Thành viên 7 Tháng năm 2014 2,412 135 276 23 $\color{Green}{\fbox{♡ Gia tộc nhà mèo ♡}}$ 2 Tháng tư 2017 #2 $=cos2x(\dfrac{2cosx}{cos^2x-sin^2x})=2cosx$ ->đpcm