K
kanye
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
chứng minh rằng
sin20.sin40.sin80=căn3/8
cos3x=4cos(r/3+anfa).cos(r/3+anfa).cos anfa
hĩ , các bạn thông cảm , mìh làm hok được các công thức tóan , nên :
r:là pi ..giúp mình vớii !!!!
sin20.sin40.sin80=căn3/8
cos3x=4cos(r/3+anfa).cos(r/3+anfa).cos anfa
hĩ , các bạn thông cảm , mìh làm hok được các công thức tóan , nên :
r:là pi ..giúp mình vớii !!!!
Last edited by a moderator: