- 23 Tháng mười một 2019
- 4,605
- 12,668
- 1,021
- Nam Định
- In the sky
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giúp em với ạ:
11. Cho: [tex]x;y>0[/tex]
Chứng minh: [tex]\frac{x^2}{y}+\frac{y^2}{x}\geq x+y[/tex]
12. Cho: [tex]x>y>0[/tex]
Chứng minh: [tex]\frac{x^2+y^2}{x-y}\geq 4[/tex]
11. Cho: [tex]x;y>0[/tex]
Chứng minh: [tex]\frac{x^2}{y}+\frac{y^2}{x}\geq x+y[/tex]
12. Cho: [tex]x>y>0[/tex]
Chứng minh: [tex]\frac{x^2+y^2}{x-y}\geq 4[/tex]