- 24 Tháng sáu 2017
- 643
- 411
- 101
- Hà Nội
- Trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Chứng minh biểu thức sau khác 0 với [tex]0< x< 5[/tex]:
[tex]\frac{\sqrt{x}}{\sqrt{5-x}} + \frac{x+2}{\sqrt{(x+3)(6-x)}+2\sqrt{2}} + \frac{x-5}{\sqrt{x^2-10x+33}+2\sqrt{2}}[/tex]
[tex]\frac{\sqrt{x}}{\sqrt{5-x}} + \frac{x+2}{\sqrt{(x+3)(6-x)}+2\sqrt{2}} + \frac{x-5}{\sqrt{x^2-10x+33}+2\sqrt{2}}[/tex]