Có AI = IN = AB AK =KN =NC CM:IK // MN MN // BC
0 0985106663 Học sinh mới Thành viên 30 Tháng bảy 2019 7 2 6 6 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Có AI = IN = AB AK =KN =NC CM:IK // MN MN // BC
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Có AI = IN = AB AK =KN =NC CM:IK // MN MN // BC
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 6 Tháng tám 2019 #2 Trong hình là tam giác ABE , I,M thuộc AB, K,N thuộc AE Trong đề thì lại có C(C ở đâu? ) với cả mấy độ dài bằng nhau, nhìn 2 dữ kiện ko liên quan gì Reactions: Hồng Minh
Trong hình là tam giác ABE , I,M thuộc AB, K,N thuộc AE Trong đề thì lại có C(C ở đâu? ) với cả mấy độ dài bằng nhau, nhìn 2 dữ kiện ko liên quan gì
Hồng Minh Học sinh tiến bộ Thành viên 6 Tháng sáu 2017 802 413 169 Thanh Hóa THPT Hà Trung 6 Tháng tám 2019 #3 0985106663 said: Có AI = IN = AB AK =KN =NC CM:IK // MN MN // BC Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hình như đề bài có vấn đề thì phải, mình cảm thấy các điểm bị lộn rồi, mà trên hình không có C sao trên đề lại có C
0985106663 said: Có AI = IN = AB AK =KN =NC CM:IK // MN MN // BC Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hình như đề bài có vấn đề thì phải, mình cảm thấy các điểm bị lộn rồi, mà trên hình không có C sao trên đề lại có C
0 0985106663 Học sinh mới Thành viên 30 Tháng bảy 2019 7 2 6 6 Tháng tám 2019 #4 Tiến Phùng said: Trong hình là tam giác ABE , I,M thuộc AB, K,N thuộc AE Trong đề thì lại có C(C ở đâu? ) với cả mấy độ dài bằng nhau, nhìn 2 dữ kiện ko liên quan gì Bấm để xem đầy đủ nội dung ... E là C nha Mik Nhầm
Tiến Phùng said: Trong hình là tam giác ABE , I,M thuộc AB, K,N thuộc AE Trong đề thì lại có C(C ở đâu? ) với cả mấy độ dài bằng nhau, nhìn 2 dữ kiện ko liên quan gì Bấm để xem đầy đủ nội dung ... E là C nha Mik Nhầm
BảoChâu1111 Học sinh mới Thành viên 6 Tháng tám 2019 1 0 1 18 Vĩnh Long THCS Nguyễn Trãi 6 Tháng tám 2019 #5 Ta có: AI=IM AK=KN => IK là đường trung bình của∆AMN =>MN//IK Lại có:IM=MB KN=NE =>MN là đường bình của∆ ABE => MN//BE
Ta có: AI=IM AK=KN => IK là đường trung bình của∆AMN =>MN//IK Lại có:IM=MB KN=NE =>MN là đường bình của∆ ABE => MN//BE